Vay tiền mặt tín chấp thử tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tin khuyến mại ngân hàng

Vay tín chấp Vay tín chấp

Vay tín chấp Vay tín chấp - Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân bao gồm chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu photo, bảng lương là đủ điều kiện để vay tiền.

 

Vay tín chấp là hình thức cho vay trả góp không cần thế chấp tài sản, Cho vay dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân về năng lực trả nợ để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp cá nhân thường dao động từ 5 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 48 tháng.

Vay tín chấp có thể vay theo lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo giấy phép kinh doanh, vay theo hợp đồng tín dụng trả góp, vay theo cà vẹt xe máy chính chủ và vay theo hạn mức thẻ tín dụng... Khách hàng đi vay tín chấp được vay bằng tiền mặt và trả góp cả gốc và lãi hàng tháng.

Uu điểm của vay tín chấp

Vay tiền không cần tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bạn phải mang tài sản của mình ra thế chấp).

Vay tiền tín chấp, Đáp ứng được nhu cầu tài chính trước của bạn. Các bạn có thể dùng số tiền vay đó xử lý những vấn đề cá nhân chính đáng của mình, ví dụ như: nâng cao chất lượng cuộc sống, mua xe máy, đầu tư hay mua sắm những vật dụng thiết yếu trong gia đình…

Thủ tục vay tiêu dùng tín chấp đơn giản: Khách hàng cung cấp giấy tờ cá nhân bao gồm chứng minh nhân dân photo, sổ hộ khẩu photo, bảng lương là đủ điều kiện để vay tiền.

Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ quá chi tiết sẽ chi tiêu số tiền đó thế nào, miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng, các tổ chức tín dụng quan tâm đến khả năng trả nợ của bạn nhiều hơn.

Số tiền vay tiền mặt trả góp lớn: Bạn có thể nhận được một khoản vay nhanh chóng với số tiền vay tối đa lên đến 600 triệu đồng.

Vay tín chấp Online không cần đến ngân hàng. Với công nghệ như hiện nay thì người vay tín chấp không cần phải đến ngân hàng mà chỉ cần ngồi tại nhà và giao dịch thông qua điện thoại

Có nên vay tín chấp?

Mặc dù Vay tín chấp có điều kiện cho vay dễ dàng, hạn mức tín dụng cao và các thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ nhưng mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng lại khá cao.

Tuy nhiên, nếu bạn vay tiền để mua nhà, mua xe, mua điện thoại… thì các hình thức mua trả góp cũng gói sản phẩm cho vay không thế chấp, thủ tục nhanh chóng gọn nhẹ thì Vay tín chấp là sự lựa chọn tuyệt vời.

Dễ dàng vay tín dụng ngân hàng mà không cần thế chấp tài sản lên tới 500 triệu, lãi suất từ 0,85%/tháng

=>> Xem thêm: Vay tín dụng tín chấp

Vay tín chấp giải ngân nhanh

Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp, vay tiền nhanh trong ngày có tiền 24h, thẩm định nhanh gọn, không rườm rà.

Ngân hàng cho vay tín chấp

Vay tín chấp ngân hàng nào tốt nhất

Vay tín chấp Vietcombank

Vay vốn ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp tài sản lên đến 300 triệu, Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietcombank hiện nay 2018 thấp nhất thị trường từ 15%/năm.

=>> Xem thêm sản phẩm: Vay tín chấp theo lương Vietcombank

Vay tín chấp Agribank

Vay tiêu dùng cá nhân Agribank, Vay thế chấp lương ngân hàng nông nghiệp Agribank hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng agribank đơn giản

=>> Xem thêm sản phẩm:  Vay tín chấp Agribank

Vay tín chấp Sacombank

Ưu đãi vay tín chấp Sacombank gấp 16 lần thu nhập với khoản vay tối đa lên đến 500 triệu đồng không cần tài sản thế chấp hay công ty bảo lãnh.

Hiện nay lãi suất vay tín chấp ngân hàng SacomBank 2018 đang áp dụng cho toàn thể các khách hàng là từ 0,85% – 1,3%/ tháng, tương đương mức 10,2% – 15,6%/năm, đây là mức lãi suất khá thấp so với nhiều ngân hàng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp Sacombank

Vay tín chấp Vietbank

Dễ dàng vay tín chấp tại Vietbank với lãi suất thấp, hạn mức cao, thủ tục đơn giản, giải ngân sau 2 - 3 ngày, đặc biệt không cần thế chấp.

Vay tín chấp shinhan Bank

Không cần công chứng giấy tờ. Hạn mức vay lên đến 12 lần mức lương, tối đa 500 triệu đồng. Thời hạn vay linh hoạt từ 1 năm đến 5 năm. Lãi suất thấp nhất chỉ từ 0,69%/tháng (lãi suất 15%/năm theo dư nợ giảm dần)

Vay tín chấp standarted chartered Bank

Vay tín chấp ngân hàng Standard chartered bank lãi suất 1,3%/tháng

Vay tín chấp ngân hàng OCB

COM-B Khối KHĐC OCB cho vay tiền mặt lên đến 70 triệu không cần chứng minh thu nhập - Thủ tục vay đơn giản. Duyệt hồ sơ nhanh chóng. Không cần thế chấp bất cứ tài sản nào. =>> Vay tiền mặt OCB

Vay tín chấp ngân hàng MB Bank

Không cần tài sản thế chấp, không cần công ty bảo lãnh, bạn đã được hỗ trợ đến hàng trăm triệu đồng từ sản phẩm Cho vay tín chấp cá nhân của MB. Thời hạn cho vay có thể lên đến 48 tháng với thủ tục ban đầu cực kỳ đơn giản

Vay tín chấp ngân hàng Eximbank

Cho vay tiêu dùng lãi suất 8%/năm - Chương trình cho vay ưu đãi lãi suất của Eximbank là giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu đáp ứng nhu cầu mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, mua ô tô và các nhu cầu tiêu dùng khác của Quý khách.

Vay tín chấp ngân hàng ACB

Vay tín chấp theo lương ngân hàng ACB - Không cần thế chấp tài sản. Số tiền vay lên đến 15 lần thu nhập và tối đa 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt đến 60 tháng. Thủ tục đơn giản, nhận tiền trong vòng 48 giờ

Vay tín chấp ngân hàng ANZ

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng ANZ 2018 là 20%/ năm, hạn mức vay tối đa gấp 10 lần giá trị lương và tối đa lên đến 500 triệu đồng

Vay tín chấp ngân hàng Đông Á Bank

Mức vay tối đa: 70 triệu đồng.Thời hạn vay: ngắn hạn (dưới 12 tháng), trung hạn (24-36 tháng).

Vay tín chấp ngân hàng Liên Việt

Thời hạn cho vay: Tối đa 60 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Mức cho vay: Tối đa lên đến 1 tỷ đồng. =>> Vay tiền mặt tại Ngân hàng bưu điện, ưu đãi cán bộ nhân viên

Vay tín chấp TPbank

Số tiền được vay lên đến 6 tháng lương (tối đa 300 triệu VND, tối thiểu 20 triệu VND) mà không cần tài sản bảo đảm, không cần công ty bảo lãnh. Thời hạn vay linh hoạt từ 12 đến 36 tháng.

Vay theo lương BIDV

Không phải buộc phải sở hữu tài khoản trả lương tại BIDV. Mức cho vay hấp dẫn: tối đa bằng 15 tháng thu nhập và sở hữu thể lên đến 500 triệu đồng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng

Vay tín chấp công ty tài chính

Vay tín chấp FE Credit

FE CREDIT hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh lên đến 70 triệu đồng không cần thế chấp tài sản, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh cho khách hàng.

Vay tín chấp ACS

Hỗ trợ mua trả chậm hay có thể hiểu trả góp ACS giúp bạn giải quyết những khó khăn về tài chính, hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, không cần thế chấp tài sản.

Vay tiền mặt Home Credit

 Thời gian giải ngân nhanh chóng: trong ngày làm việc, giải ngân ngay tại Bưu điện. Thủ tục vay đơn giản và không cần thế chấp.

Vay tín chấp nhanh trong ngày

Vay tiền online nhanh trong ngày

Vay tiền mặt. Vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng

=>> Xem thêm: Dịch vụ vay tín chấp nhanh trong ngày

Lưu ý khi vay tín chấp

Lãi suất và các loại phí

Trước khi có ý định sử dụng vay tín chấp, người vay cần tìm hiểu lãi suất của sản phẩm. Hiện nay, lãi suất của các công ty tài chính cho khoản vay tín chấp tiêu dùng dao động khoảng 20 - 70%/năm tùy thuộc từng gói sản phẩm, số tiền vay và thời hạn trả nợ.

Ngoài lãi suất vay tín chấp còn có các loại phí phạt liên quan mà người vay phải lưu ý trước khi ký hợp đồng. Phí tất toán trước hạn là khoản phí phạt người vay phải trả cho công ty tài chính nếu trả tiền trước hạn trên hợp đồng. Phí phạt thông thường khoảng 5% trên tổng dư nợ hiện tại.

Điểm tín dụng xấu

Điểm tín dụng của mỗi cá nhân và doanh nghiệp được xếp hạng bởi Trung tâm Thông tin Tín dụng thuộc Ngân hàng Nhà nước (CIC), dựa trên thông tin tín dụng của cá nhân/doanh nghiệp đó về việc thanh toán khoản vay/mua bảo hiểm/thẻ tín dụng bao gồm lịch sử vay, lãi suất, thời gian thanh toán và địa điểm giao dịch.

So sánh các khoản vay tín chấp

Hiện nay trên thị trường có nhiều tổ chức tín dụng cho vay tín chấp, vì vậy, những người có ý định đi vay tín chấp nên so sánh tìm hiểu các công ty tài chính, thay vì vội vàng chọn ngay một công ty do người quen giới thiệu.

hotrovaytiennganhang Dịch vụ hỗ trợ vay vốn ngân hàng

Đăng ký vay tín chấp Online

Đăng ký vay tín dụng trực tuyến. Chỉ cần 1 phút đăng ký vay, bạn sẽ được hỗ trợ làm hồ sơ vay vốn tín chấp ngay trong ngày dù bạn đang ở bất kỳ nơi đâu trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHỈ TỐN 1 PHÚT =>> Đăng Ký Vay Ngay

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn trong 24h!

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaytinchap.org

dang ký vay

Tin liên quan