Vay tiền mặt tín chấp thử tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tin Tài chính - Ngân hàng

Vay tiêu dùng tín chấp tại hà nội

Nếu khách hàng đang có hộ khẩu thường trú tại các khu vực không được hỗ trợ nhưng đang tạm trú tại những khu vực được hỗ trợ như trên cũng sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay tiêu dùng tín chấp nếu có đủ điều kiện để vay.

Vay tín chấp hà nội

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp tại hà nội

Khách hàng là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi.

Có chứng minh nhân dân và có giấy tờ chứng minh nơi ở (thường trú).
Khách hàng có thu nhập hàng tháng để làm căn cứ trả nợ cho ngân hàng đều được xem xét để xét duyệt các khoản vay tín chấp một cách đơn giản và nhanh chóng.

=>> Xem thêm: Vay tín chấp thủ tục đơn giản

Các gói cho vay tiêu dùng tại hà nội theo hình thức không cần thế chấp đang phổ biến hiện nay được đa số các ngân hàng triển khai áp dụng như sau:

Gói 1 : Vay qua lương

Khách hàng đang đi làm có hưởng lương từ 3 triệu đồng 1 tháng thì có thể tiến hành làm thủ tục để được hỗ trợ vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội.

Gói 2 : Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực từ 1 năm trở lên và mức phí đóng lớn hơn 3 triệu 1 năm là được vay tiền mặt tại hà nội.

Gói 3 : Vay tiền theo hóa đơn điện

Ở gói này khách hàng chỉ cần đứng tên trên hóa đơn điện với tổng tiền điện 250000 đ/ 1 tháng là được hỗ trợ để được vay tiền nhanh tại hà nội.

Đặc biệt, với trường hợp khách hàng có mức lương chuyển khoản từ 7 triệu trở lên thì sẽ được vay tín chấp cá nhân với lãi suất thấp và ưu đãi nhất tại Hà Nội.

Với cả 3 gói vay này thì thủ tục cực kỳ đơn giản và với mức lãi suất tương ứng cũng hết sức cạnh tranh so với tất cả các ngân hàng cùng triển khai các gói vay tín chấp tiêu dùng tại Hà Nội.

=>> Một số lưu ý khi vay tín chấp tại Hà Nội

Khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh tại Hà Nội nên lưu ý một số vấn đề về tín dụng đen. Hiện nay các cá nhân, tổ chức giả mạo ngân hàng đang hoạt động rất mạnh. Và đối tượng chúng nhắm vào là những khách hàng đang cần vay tiền gấp, vì thế áp mức lãi rất cao nhưng khi làm hồ sơ khách hàng không thể nào nhận biết, khi kí kết xong rồi khách hàng mới nhận ra mình đã bị lừa cũng đã muộn. Vì thế khách hàng hãy thận trọng, lựa chọn những ngân hàng uy tín.

Vay tín chấp tại Hà Nội bạn sẽ cần yêu cầu tài sản đảm bảo hoặc không yêu cầu bảo lãnh đang được nhiều khách hàng quan tâm. Người đi vay cần khoản vay để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, du lịch, mua hàng tiêu dùng, xây sửa nhà hoặc đám cưới. Lúc này ngân hàng chỉ dựa vào uy tín của cá nhân hoặc công ty mà cá nhân đó đang công tác để định khoản cho vay. Thông thường, khoản vay tiêu dùng tín chấp dao động trong khoảng 10 triệu đến 500 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng đến 60 tháng

Nên vay tín chấp ngân hàng, công ty tài chính nào ở Hà Nội là tốt nhất hiện nay?

Một số ngân hàng cho vay tín chấp Hà Nội tốt nhất hiện nay là Maritime Bank, Techcombank, VPbank (khối FE), công ty tài chính Prudential Finance. Tuy nhiên, mỗi ngân hàng đều có chọn một phân khúc riêng để kinh doanh sản phẩm này và cùng cạnh tranh với nhau.

Ngân hàng Maritime Bank: Cho vay hạn mức khá cao đến 24 lần mức lương, khoản vay duyệt cao lên đến 500 triệu đồng. Đây là ngân hàng cho vay tín chấp cao nhất ở thời điểm hiện tại . Điều kiện được duyệt vay phải lương chuyển khoản, làm tại công ty nhà nước hoặc 50% cổ phần nhà nước, được trả lương qua Maritime Bank, lựcƒ lượng vũ trang, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng. Sản phẩm này thì it khách hàng đủ điều kiện, phân khúc bó hẹp. Tuy nhiên được vay cao, ưu tiên cho bộ đội công an.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng: VPBank là ngân hàng cho vay tiêu dùng nhanh nhất với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh trong vòng 2 ngày. Cho vay gấp 6 - 10 lần thu nhập. Chấp nhận trả lương tiền mặt và lương chuyển khoản. Có hỗ trợ cho công an, bộ đội. Hiện nay VPbank hỗ trợ hầu như cho tất cả các khách hàng với các đối tượng từ trung bình đến cao cấp.

Ngoài ra, Prudential, HD Sài Gòn, Citibank, HSBC, LienVietBank….còn là những đơn vị khá lớn cho vay vốn tín chấp hiện nay ở khu vực Hà Nội.

Công ty tài chính Prudential cho vay tiêu dùng tín chấp với mức vay khá cao có thể lên đến 100 triệu VNĐ và lãi suất tương đối hấp dẫn hơn so với VPBank nhưng tất nhiên điều kiện vay cũng phải khó hơn. Công ty khách hàng đang làm việc phải thuộc danh sách PS và phải được công ty tài chính Prudential chấp thuận thì khách hàng mới được vay vốn. Đa số các công ty này đã được Prudential thẩm tra và dĩ nhiên là những khách hàng này có độ tin tưởng cao.

=>> Hộ trợ vay tiền ngân hàng lãi suất thấp

Lựa chọn vay tiêu dùng ngân hàng nào tốt nhất ở Hà Nội thực sự là câu hỏi khó với nhiều người bởi hiện nay bên cạnh các ngân hàng nhà nước còn có các ngân hàng thương mại trong khu vực cũng mang đến sự lựa chọn phong phú. Nếu như thời điểm hiện tại bạn đang cần vay vốn ngay mà không cần thế chấp phức tạp, mất thời gian kiểm định hồ sơ có thể liên hệ với nhân viên ngân hàng ở khu vực Hà Nội để được tư vấn về dịch vụ vay tín chấp.

 

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaytinchap.org

dang ký vay

Tin liên quan