Vay tiền mặt tín chấp thử tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Tin Tài chính - Ngân hàng

Điều kiện Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank?

Điều kiện Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank? Ngân hàng Seabank cho vay vốn theo bảng lương không cần thế chấp với hạn mức cho vay gấp 10 lần thu nhập lương hàng tháng thực tế của bạn với thời gian linh hoạt lên đến 5 năm.

 

điều kiện vay tín chấp sebank

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân, có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

Điều kiện Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank?

Chương trình cho Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank áp dụng rộng rãi cho mọi đối tượng là cá nhân đang làm việc hoặc đã nghĩ hưu trong độ tuổi từ 18 đến 55 (đối với nữ) và 60 (đối với nam) tính đến cuối thời hạn hợp đồng vay.

Quý khách có nguồn thu nhập từ lương ổn định.
Tối thiểu 06 tháng làm việc liên tục tại đơn vị công tác hiện tại.

Vì sao nên vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Seabank?

Khi vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn so với các ngân hàng khác. Ngân hàng Seabank cho vay vốn theo bảng lương không cần thế chấp với hạn mức cho vay gấp 10 lần thu nhập lương hàng tháng thực tế của bạn với thời gian linh hoạt lên đến 5 năm.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Seabank khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng cạnh tranh, thủ tục cho vay đơn giản và phương thức vay phù hợp với công nhân lao động đang làm việc tại các công ty, xí nghiệp.

Lợi ích Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank

Bạn sẽ không phải ngại ngùng khi vay mượn người thân
Bạn được vay vốn mà không cần tài sản thế chấp với số tiền lên đến 500 triệu đồng
Thời hạn cho vay trả góp lên đến 60 tháng
Bạn được làm chủ tài chính của mình
Dễ dàng quản lý chi tiêu gia đình khi chỉ cần trả góp trả hàng tháng với số tiền cố định và lãi tính trên dư nợ thực tế giảm dần.
Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giải ngân không quá 03 ngày làm việc
Lãi suất linh hoạt, hấp dẫn

Khi Vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank, Khách hàng được miễn phí

Mở tài khoản thanh toán
Mở thẻ ATM
Đăng ký dịch vụ SMS Banking
Đăng ký dịch vụ Ngân hàng qua điện thoại.

Thủ tục vay tín chấp theo lương ngân hàng Seabank

Khi khách hàng đến làm thủ tục vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Seabank, khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc và bản photo không cần công chứng, bản sao sổ hộ khẩu có chứng thực của cơ quan chức năng, hợp đồng lao động, bảng sao kê bảng lương đối với khách hàng được trả lương qua tài khoản ATM trong ba tháng gần nhất. Cộng với mẫu đơn vay tín chấp theo lương chuyển khoản ngân hàng Seabank mà bạn được cung cấp khi đến vay vốn ngân hàng.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaytinchap.org

dang ký vay

Tin liên quan