Vay tiền mặt tín chấp thử tục đơn giản

Hotline: 0967895979

 

Tin tức >> Vay vốn tín chấp

Có thể vay tiền đi du lịch đến 100 triệu đồng

Có thể vay tiền đi du lịch đến 100 triệu đồng. Nếu bạn có nhu cầu vay tiền để đi du lịch sẽ được vay tối đa lên đến 100 triệu đồng

Có thể vay tiền đi du lịch đến 100 triệu đồng

=>> Xem thêm: Có nên vay tín chấp để đi du lịch?

Từ ngày 15/3/2016, nếu bạn có nhu cầu vay tiền để đi du lịch sẽ được vay tối đa lên đến 100 triệu đồng. Đây là nội dung được quy định tại Thông tư 43/2016/TT-NHNN về quy định cho vay tiêu dùng của công ty tài chính.

Thông tư 43/2016/TT-NHNN bắt đầu có hiệu lực thi hành kể từ ngày 15/3/2017 và sẽ góp phần bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng, tạo cơ sở pháp lý đối với hoạt động cho vay tiêu dùng của công ty tài chính, bảo đảm hoạt động cho vay tiêu dùng của công ty tài chính phát triển bền vững, an toàn, lành mạnh và hiệu quả.

Thông tư 43 quy định về khái niệm cho vay tiêu dùng, theo đó vay tiêu dung là việc công ty tài chính cho vay bằng đồng Việt Nam đối với khách hàng là cá nhân nhằm đáp ứng nhu cầu vốn mua, sử dụng hàng hóa, dịch vụ cho mục đích tiêu dùng của khách hàng.
Theo đó, nhu cầu vốn mua, sử dụng hàng hóa, dịch vụ, bao gồm: Mua phương tiện đi lại, đồ dùng, trang thiết bị gia đình.; Chi phí học tập, chữa bệnh, du lịch, văn hóa, thể dục, thể thao; Chi phí sửa chữa nhà ở.

Đồng thời quy định tổng dư nợ cho vay tiêu dùng đối với một khách hàng tại công ty tài chính không vượt quá 100 triệu đồng (mức tổng dư nợ này không áp dụng đối với cho vay tiêu dùng để mua ô tô và sử dụng ô tô đó làm tài sản bảo đảm cho chính khoản vay đó theo quy định của pháp luật).

Vay nhanh đi du lịch

Với sản phẩm Vay nhanh đi du lịch, bạn chỉ cần trả trước từ 10%, bạn có thể vay lên đến 100 triệu đồng, thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 24 tháng tùy theo khả năng tài chính của bạn.

    Trả góp dễ dàng
    Đáp ứng mọi nhu cầu về du lịch
    Không lo áp lực về tài chính
    Chủ động về thời gian
    Không cần thế chấp

Hồ sơ xét duyệt đơn giản, thủ tục nhanh chóng và liên tục có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.
Tại sao bạn nên vay tiền đi du lịch ngay

“Thế giới thì rộng lớn mà cuộc sống lại quá ngắn ngủi” và “cuộc sống là không chờ đợi”. Đó chính là lý do chính

Hầu hết chúng ta thường đi du lịch khi có đủ ba điều kiện: sức khỏe, thời gian và tiền bạc. Nhưng không phải thời điểm nào ba yếu tố này cũng xuất hiện cùng lúc.

Bạn có thời gian và sức khỏe, mơ ước đến một điểm du lịch đang được mọi người “check in” ầm ầm. Bạn muốn đi nhưng đành ngậm ngùi ở nhà khi nhìn chiếc ví rỗng hoặc đang ngập đầu trong đống nợ nần từ nhiều khoản vay trước đó.

Một mặt, bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội khám phá thế giới khi còn trẻ và khỏe mạnh. Mặt khác, bạn không muốn nợ chồng thêm nợ hoặc vì chuyến đi mà ảnh hưởng đến ngân sách dành cho các dự định tương lai.

Hỗ trợ vay vốn

Mr Tú: 0967895979
Email: vayvonbankvn@gmail.com
Website: http://vaytinchap.org

dang ký vay

Tin liên quan